thu mua đồ thanh lý quầy bar

Bạn đang cần mở một mô hình kinh doanh giải trí đang hot hiện nay như quán bar, lounge hay đơn giản chỉ là quán cafe. Nhưng nguồn tài chính không cho phép, hay đơn giản bạn không muốn quá đầu tư nhiều vào khâu trang trí nội thất đặc biệt là bàn ghế quán bar, cafe

 
Vậy câu hỏi đặt ra bạn phải giả quyết vấn đề đó bằng cách nào. Hãy chọn những bàn ghế quán bar thanh lý từ những cửa hàng thanh lý tại sài gòn. Để lựa chọn mua những sản phẩm bàn ghế quán cũ phù hợp với nhu cầu quán của mình. Các sản phẩm bàn ghế quán bar, cafe thanh lý ở đây có giá rất rẻ.Nhiều sản phẩm có giá chỉ bằng 1/4 so với giá đóng mới. Mà chất lượng cũng như độ mới thì không thua kém gì.
                                                                                
 

Hiện nay cửa hàng Đồ Cũ Nghĩa Luân là đơn vị chuyên thanh lý bàn ghế quán bar, cafe, lounge nên có nhiều mặt hàng bàn ghế thanh lý để các bạn lựa chọn. Các mặt hàng bàn ghế quán bar, cafe tại kho chúng tôi luôn có số lượng nhiều, hàng hoa luôn được cập nhật liên tục tại kho.Đáp ứng mọi nhu cầu mở quán của quý khách hàng.

Thanh lý bàn ghế quán bar giá rẻ, chất lượng tốt, mới trên 90%.Sau đây là một số mẫu cho quý khách thảm khảo:
Ngoài ra Cửa Hàng Đồ Cũ Nghĩa Luân của chúng tôi còn nhiều mặt hàng bàn ghế cũ dành cho quán cafe, bar, lounge với giá rẻ. Quý khách có thể tham khảo tại webstie:thumuadocuquan12.com  -  muabandocutphcm.net hoặc điện thoại 0907294288 sẽ có nhân viên tư vấn cho quý khách.
 
Các mặt hàng đồ cũ tại kho thanh lý đồ cũ của chúng tôi còn rất mới vì các mặt hàng thanh lý đều được chúng tôi lựa chọn rất kỹ trước khi thanh lý. Chỉ những món hàng nào còn sử dụng tốt hoặc còn mới đơn vị chúng tôi mới tiến hành thu mua. Nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua bàn ghế cũ thanh lý tại cửa hàng chúng tối.
Kho hàng thanh lý Đồ Cũ Nghĩa Luân của chúng tôi rất mong được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng. Cảm kết mang tới quý khách những sản phẩm tốt nhất, giá thành rẻ nhất

Cửa hàng đồ củ Nghĩa Luân Quận 12

thu mua đồ thanh lý quầy bar

facebook
0907294288'
no photo

Tên sản phẩm

Nội dung mô tả sản phẩm

Đơn giá: 0 ₫

Mua ngay

Thành tiền: 0.000 ₫